Giới thiệu

Kokokara là một thương hiệu mỹ phẩm uy tín hàng đầu tại TP.HCM, chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng và xu hướng mới nhất trên thế giới với chất lượng đảm bảo và giá cả cạnh tranh.

Sau nhiều năm hoạt động, Kokokara đã tạo được chỗ đứng trên thị trường mỹ phẩm TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung với một lượng khách hàng thân thiết rất lớn.

>>> Bạn cần gì, chúng tôi cung nấy:
Để thỏa mãn được sự tín nhiệm và hài lòng nhất có thể từ khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực đầu tư kỹ lưỡng cho tất cả các khâu, dù là nhỏ nhất:
***Sản phẩm:
Cập nhật những xu hướng mỹ phẩm mới nhất trên toàn thế giới để đem lại sự lựa chọn đa dạng.
Trích nguồn thông tin chính xác từ web hãng, phổ biến rõ ràng, chi tiết trên website và các trang xã hội như facebook, instagram,.v.v..
Liên tục về hàng để đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng.
Kiểm duyệt nghiêm ngặt nguồn hàng để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Tuy những sản phẩm được xách tay trực tiếp từ chính hãng, nhưng chúng tôi vẫn thực hiện gắt gao trong khâu kiểm định chất lượng khi nhận được mỗi đơn hàng từ nước ngoài. Đồng thời, chúng tôi cũng đang thực hiện hợp tác để trở thành nhà phân phối chính thức của các thương hiệu mỹ phẩm. (Tính đến tháng 2/ 2017, Kokokara là đơn vị phân phối chính thức của 10 thương hiệu chất lượng hàng đầu và có tiếng trong ngành mỹ phẩm thế giới hiện nay, cụ thể là: Vichy, La Roche Posay, Avène, Bioderma, Evoluderm, St. Ives, Senka, Benton, Secret Key và Christian Lenart (còn cập nhật tiếp))
Thực hiện chính sách giá tốt, cạnh tranh.

***Nhân sự:
Tuyển dụng gắt gao, đào tạo bài bản: từ kiến thức chuyên sâu tới kỹ năng chuyên nghiệp Đội ngũ nhân viên từ bán hàng đến chăm sóc khách hàng tiên quyết phải có kiến thức chuyên môn vững chắc, chính xác để tư vấn và định hướng cho khách hàng giải pháp phù hợp nhất với tình trạng, vấn đề mà họ mắc phải. Bên cạnh đó, Ban quản lý cũng thường xuyên tổ chức những buổi training bài bản và kiểm tra định kỳ để đảm bảo kiến thức của nhân viên.

***Dịch vụ khách hàng:
Giao tận tay, lấy tận hàng trong thời gian sớm nhất cho cả khách nội và ngoại thành.
Luôn luôn lắng nghe những tâm tư về làn da của khách hàng – ngay ở cửa hàng trực tuyến lẫn online để tư vấn và đem lại giải pháp tối ưu nhất cho làn da ấy.
Phản hồi, góp ý của khách hàng là món quà vô giá để hoàn thiện và nỗ lực hơn.
Thường xuyên giữ liên lạc với khách hàng thông qua thẻ thành viên.
Các chương trình khuyến mãi diễn ra thường xuyên để tri ân khách hàng.

>>> Bạn tìm chúng tôi ở đâu?
VP 02/02 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Chân thành cám ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua ! Niềm vui của các bạn cũng là nguồn động lực dồi dào để chúng tôi cố gắng dốc sức hoàn thiện mình từng ngày !